Wed03202019

Last update01:50:10 AM

Một số hình ảnh sau 30 năm họp mặt của lớp 10A( 1978-1981)

  • PDF.
  • Lùi
  • 1 of 13
  • Tiếp theo

Vừa qua, lớp 10A niên khóa 1978-1981 trường THPT Thanh Chương 3 đã tổ chức hội lớp tại hội trường A của nhà trường. Buổi hội lớp diễn ra thật ấm cúng và xúc động. Rất nhiều những câu chuyện buồn vui, những kỷ niệm của tuổi học trò một thuở đã được hiện về y nguyên như mới chỉ hôm qua. Sau 30 năm thầy trò, bè bạn gặp nhau trong niềm vui ngập tràn đầy hạnh phúc.
Không có một chỉ số nào để có thể đánh giá thật chính xác về sự thành công của mỗi con người và của một thế hệ nhưng qua những gì mắt thấy, tai nghe có thể khẳng định đây là một trong những lớp học trò thành đạt của Thanh Chương 3.
Nhà trường rất vui mừng khi hằng năm luôn được đón những thế hệ học sinh cũ trở về thăm trường.
Sau đây, xin chia sẻ một số hình ảnh về buổi họp lớp này.

Trước giờ bắt đầu cuộc hàn huyên, toàn thể các thầy cô giáo và các bạn cựu học sinh đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ đến các thầy giáo, cô giáo và các bạn học đã vĩnh viễn đi xa

Các thầy cô giáo cũ, những người trực tiếp giảng dạy khóa học đã đến dự:

Thầy An:

Thầy Phúc:


Cô Kẽm:


Cô Nghiệp:

Và nhiều thầy cô giáo khác:

Với tình cảm sâu nặng với mái trường, cựu học sinh lớp 10A(78-81) đã dành tặng nhà trường món quà rất thiết thực: Giếng khoan công nghiệp hỗ trợ công trình nước sạch phục vụ giáo viên và học sinh.(nhà trường đã giao cho Đoàn thanh niên trực tiếp thực hiện công trình này để sớm đưa vào phục vụ học sinh trong mùa mưa tới).

Thầy Phan Bá Tiến-Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt trường đón nhận món quà của cựu học sinh

và phát biểu ý kiến, trong đó khẳng định: "....các thế hệ GV và HS đã nối tiếp nhau viết nên lịch sử vẻ vang của nhà trường. Cho dù các bạn học sinh tung cánh bay xa nhưng nhà trường sẽ không bao giờ quên, vẫn luôn dõi theo những bước đường của các bạn và luôn rộng cửa đón chào các bạn về thăm trường..."

Cuối cùng là những tấm hình lưu niệm ghi lại giây phút gặp nhau sau 30 năm chia xa

Tin bài: Thạch Lâm

Cập nhật ngày Thứ bảy, 23 Tháng 7 2011 14:37