Sat05252019

Last update01:50:10 AM

SV ngoại thương làm nóng mạng với hùng biện hôn môi

  • PDF.

(TCIII)-Lần tái xuất này, Đinh Đức Tâm, sinh viên trường ĐH Ngoại thương TP.HCM diễn cùng với diễn viên hài Minh Nhí trên một sân khấu lớn của chương trình Tài Tếu Tuyệt và chàng trai lại khiến khán giả ở đây cười lăn.

Chất giọng đặc biệt và phong cách hài hước của Đinh Đức Tâm không hề mờ nhạt trước danh hài Minh Nhí. Cách trình diễn gần gũi của Minh Nhí kết hợp với lối hùng biện vừa hài hước, vừa thuyết phục của Đức Tâm làm cho tiểu phẩm hết sức vui nhộn. Bước vào chương trình, đàn anh Minh Nhí đã khiêm tốn cho biết “đã nghe nhiều về Đức Tâm…”.

“Hôn môi trao nhau hàng triệu con vi trùng và hình thành những kháng thể mới mà khoa học gọi là miễn dịch giao thoa…hôn môi để giảm cân và làm đẹp…” Mỗi một lý do khiến người ta hôn môi, Đức Tâm lại lý giải một cách hóm hỉnh bằng những dẫn chứng bất ngờ làm người nghe công nhận: yêu nhau thì tất nhiên… sẽ rất hay hôn môi!

Get Adobe Flash player

Sở trường của  Đinh Đức Tâm là khả năng liên kết các kiến thức khoa học riêng lẻ của hiện tượng và biến chúng thành những lời hùng biện vừa thuyết phục, vừa dí dỏm.

Trước đó, ở cuộc thi  FTUer It’s Me 2011 tại Trường ĐH Ngoại thương TP HCM, trong phần thi tài năng, Đức Tâm đã khiến mọi người cười nghiêng ngả với bài hùng biện Vì sao phải nói nhiều và giành được giải Nhất.

Khả năng chọc cười một cách rất văn hóa bằng kiến thức khoa học và lời dẫn dắt dí dỏm của Đức Tâm luôn khiến người nghe mong chờ những cách hùng biện bất ngờ, vui vẻ của anh chàng sinh viên tài hoa này.

Trong cộng đồng mạng, Đức Tâm đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng với tài hùng biện hài hước của mình.

Cập nhật ngày Thứ tư, 23 Tháng 11 2011 04:23