Sun05262019

Last update01:50:10 AM

Thư gửi cựu học sinh trường

  • PDF.

THƯ GỬI CÁC CỰU HỌC SINH  CỦA TRƯỜNG  VÀ

NHỮNG  NGƯỜI CON CÁT NGẠN TRÊN MỌI MIỀN TỔ QUỐC

Thanh Chương, ngày 07 tháng 8 năm 2014

Kính gửi:  Các anh, các chị cựu học sinh trường THPT Thanh Chương 3  và những người con Cát Ngạn trên mọi miền Tổ Quốc!

Đến tháng 10 năm 2015, trường THPT Thanh Chương 3 chúng ta tròn 40 năm thành lập. Kể từ đó đến nay, trường ta đã có những tháng ngày đầy gian truân vất vả nhưng  biết bao tự hào, vinh quang, thắng lợi.

Đã có hơn 40 thế hệ với gần 2 vạn  anh chị học sinh đã đi qua mái trường này. Đại đa số các anh chị đã thành công, thành danh, có người đã trở thành  anh hùng, liệt sỹ, có người đang đảm trách những vị trí quan trọng trong các đơn vị, cơ quan, đoàn thể, chính quyền... Trên mọi mặt trận công tác, các anh chị đã khẳng định được bản thân mình.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin gửi tới các anh, các chị lời chúc sức khỏe, hanh phúc và xin thông báo để các anh chị biết: Huyện ủy Thanh Chương và Sở Giáo dục & Đào tạo Nghệ An đã đồng ý cho phép  THPT Thanh Chương 3 tổ chức Kỉ niệm 40 năm thành lập trường vào ngày 14,15 tháng 11 năm 2015.

Kính  thưa các anh, các chị!

Từ ngày thành lập đến nay, trường chúng ta đã luôn khẳng định được vị trí, thương hiệu của  mình trong hệ thống các trường THPT trên toàn Tỉnh và cả nước. Trường đã được tặng thưởng nhiều thành tích của các ngành, các cấp; được công nhận Đạt Chuẩn Quốc gia năm 2009; được tặng thưởng Huân Chương Lao động hạng Ba (1995) và Huân chương Lao động hạng Nhì (2001).

Từ vườn cây cố Ưởn ở Làng Hoa, trường đến tọa lạc tại đồi Cồn Vệ, thuộc thôn Liên Chung,  Phong Thịnh. Hiện nay, trường có 35 lớp với gần 1350 học sinh. Nhờ tấm lòng thơm thảo của TS Võ Văn Hồng, cơ sở vật chất của trường cơ bản đáp ứng yêu  được yêu cầu dạy học.

Mấy năm gần đây, trường luôn nằm trong top đầu của Tỉnh về chất lượng giáo dục. Năm học 2013-2014, kết quả 2 kì thi HSG Tỉnh K11&K12 trường đều được xếp vị thứ 11/92 trường toàn Tỉnh, kì thi THPT, với 100% em đậu tốt nghiệp, trường có 42 tốt nghiệp loại Giỏi đứng thứ 5/92.  Đặc biệt, trong kì thi  ĐH-CĐ năm nay, trường có 3 thủ khoa, 1 á khoa. Số lượng các em đạt điểm cao, tăng lên rất nhiều so với các năm trước. Năm học này, ngoài Danh hiệu Tập thế Lao động Tiên tiến Xuất sắc cấp tỉnh, Trường còn được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua.

Để tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường, tạo điều kiện vận động các nguồn lực xây dựng trường ngày càng khang trang, đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, trường đã có xin ý kiến của Huyện ủy và Sở Giáo dục tổ chức kỉ niệm 40 năm thành lập trường.

Thông qua kỉ niệm, chúng ta có dịp tôn vinh truyền thống vượt khó dạy tốt, học tốt; tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh công lao của các thế hệ thầy cô giáo; tôn vinh Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, nhân dân vùng Cát Ngạn, đặc biệt tôn vinh học sinh, tôn vinh những tập thể và cá nhân tiêu biểu đã có đóng góp cho bề dày thành tích, cho sự đi lên, sự trưởng thành của nhà trường.  Đây cũng là cơ hội cho các thế hệ học sinh bày tỏ sự tri ân đối với các thầy cô giáo, với nhà trường và quê hương, chiếc nôi thuở đầu của mỗi đời người...với bao tình sâu nghĩa nặng!

Để chuẩn bị cho kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường, nhà trường sẽ nhờ các thầy cô giáo đã từng công tác ở trường từ những năm 70, 80,90 của thế kỉ XX liên hệ trước với các anh, các chị để trường cử các đoàn công tác  tổ chức hội ngộ, mong muốn nhận được từ các anh chị sự giúp đỡ, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần để kỉ niệm 40 năm được thành công tốt đẹp.

Nhà trường rất mong được các sáng kiến tổ chức, sự ủng hộ về kinh phí, các bài viết về nhà trường, về các thầy cô giáo, các học sinh thành đạt, những hồi ức, các bức ảnh, tư liệu, hiện vật, các sáng tác thơ, văn... vv để  in vào kỷ yếu hoặc trưng bày, giới thiệu tại phòng truyền thống. Nhà trường xin được trân trọng ghi vào sổ vàng lưu danh những tập thể, cá nhân đã có tấm lòng vàng giúp đỡ nhà trường. Nhà trường cũng xin phép được lập biển đề danh tên nhà tài trợ cho những công trình, chương trình phục vụ lễ kỷ niệm ngày thành lập trường như công trình nhà truyền thống, chương trình đồng diễn nghệ thuật, chương trình ca nhạc,  kỷ yếu ...vv.

Các anh, các chị có thể liên hệ với trường THPT Thanh Chương 3 qua hộp thư điện tử: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; có thể cập nhật  thông tin  qua Weside của trường theo địa chỉ http ://thpt-thanhchuong3-nghean.edu.vn, hoặc Facebook: Trường THPT Thanh Chương3, hoặc Forum: tcnao.net.

Xin gửi tới các anh, các chị Kế hoạch và Chương trình tổ chức kỉ niệm của trường (kèm theo).

Xin chúc các anh, các chị cùng nhau nhớ mãi lời ước hẹn buổi chia tay tuổi học trò " Dù cho tung cánh muôn phương - Ơn thầy, nghĩa bạn, tình trường không quên", cùng góp sức cho kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường thành công rực rỡ!

Xin hẹn được hội ngộ cùng các anh các chị!

BÍ THƯ ĐẢNG BỘ - HIỆU TRƯỞNG

(Cựu học sinh khóa 1975-1978)

Phan Bá Tiến

(DĐ: 0916946849, hoặc 0962140678)


KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

THPT THANH CHƯƠNG 3 (1975-2015)

Thực hiện Thông báo số531-TB/HU ngày 20 tháng 6 năm 2014, thông báo Kết luận của đồng chí Bí thư Huyện ủy tại buổi làm việc với Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Thanh Chương 3 ngày 16 tháng 6 năm 2014  để nghe kết quả năm học 2013-2014 và cho ý kiến  về đề nghị tổ chức Kỉ niệm 40 năm ngày thành lập trường, trường THPT Thanh Chương 3 lập Kế hoạch chi tiết như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Mục đích:

Trường THPT Thanh Chương 3 được thành lập năm 1975, là một ngôi trường có truyền thống dạy tốt, học tốt, có nhiều đóng góp trong việc cung cấp nguồn lực con người cho đất nước. Trong gần 40 năm qua, trường  xứng đáng là niềm tin yêu của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà.  Trường đã được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng II năm 2001, được công nhận đạt chuẩn Quốc gia năm  2009.

Việc tổ chức Lễ Kỉ niệm 40 năm thành lập trường THPT Thanh Chương 3 có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng.  Nó góp phần khơi dậy truyền thống tốt đẹp, đầy tự hào của nhà trường; nó tạo cơ hội cho nhà trường tiếp tục phát huy được những giá trị tinh thần tiềm năng của mình; nó góp phần thúc đẩy phong trào thi đua trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, góp phần xây dựng nhà trường lớn mạnh về mọi mặt,  xứng đáng với bề dày truyền thống của nhà trường.  Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để trường quảng bá về mình, khẳng định lại thương hiệu.

Xét trên khía cạnh xã hội hóa giáo dục, đây cũng có thể xem là một dịp để trường có thể kêu gọi các cá nhân, các tổ chức, các thế hệ học sinh góp phần giúp nhà trường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm thêm trang thiết bị dạy học, góp phần giúp nhà trường đạt được mục tiêu củng cố trường đạt chuẩn Quốc gia, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà  trường giai đoạn 2011-2015, tầm nhìn đến năm 2020 và những năm tiếp theo.

2. Yêu cầu.

- Lễ Kỉ niệm 40 năm thành lập trường THPT Thanh Chương 3 cần được tổ chức một cách trang trọng, thiết thực, tiết kiệm, an toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến việc dạy và học theo chương trình.

- Thông qua Lễ Kỉ niệm, góp phần tôn vinh truyền thống vượt khó dạy tốt, học tốt; tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh công lao của các thế hệ thầy cô giáo; tôn vinh Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, nhân dân vùng Cát Ngạn, đặc biệt tôn vinh học sinh, tôn vinh những tập thể và cá nhân tiêu biểu đã có đóng góp cho bề dày thành tích, cho sự đi lên, sự trưởng thành của nhà trường.

- Lễ Kỉ niệm cần được tuyên truyền sâu, rộng  trên một số phương tiện thông tin đại chúng, để lại ấn tượng tốt đẹp trong giáo viên, phụ huynh, học sinh, các thế hệ cựu học sinh, đặc biệt trong lãnh đạo chính quyền và các tổ chức vùng Cát Ngạn

- Lễ Kỉ niệm cần hội tụ được đông đảo các thế hệ thầy cô giáo, nhân viên, học sinh và những người liên quan tham dự.

II. QUY MÔ, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

1. Quy mô: Cấp trường.

2. Thời gian: Tổ chức vào dịp 20/11/2015, khoảng 14-15/11/2015.

3. Địa điểm: Diễn ra trong khu vực trường và sân vận động của trường.

III. CÁC NỘI DUNG KỈ NIỆM

1. Tổ chức dâng hương nhà truyền thống, thăm hỏi/ viếng 1 số thầy cô giáo cũ.

- Dâng hương nhà truyền thống: 17h30’ ngày 14/11/2015;

- Thăm hỏi/viếng: trong ngày 14/11/2015 và chiều 15/11/2015.

- Chủ trì: Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường.

- Thành phần tham dự: Đại biểu các thầy cô giáo cũ, Ban Đại diện cha mẹ học sinh, Đại biểu cựu học sinh và học sinh.

2.  Lễ Kỉ niệm 40 năm thành lập trường.

* Thời gian: 1 buổi, bắt đầu từ 8 giờ, ngày 15/11/2015;

* Địa điểm: sân vận động của trường;

* Chủ trì: Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn trường.

* Khách mời:

- Ở Tỉnh:

+ Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ, LĐ Lao động Tỉnh, Tỉnh đoàn và một số sở, ngành liên quan;

+ Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục đương nhiệm và đã nghỉ hưu; chuyên viên các phòng Sở.

+ Lãnh đạo, phóng viên Báo Nghệ An, Đài phát thanh truyền hình Tỉnh.

- Ở Huyện:

+ Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư  đương nhiệm và đã nghỉ hưu; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy đương nhiệm.

+ Chủ tịch, các Phó Chủ tịch HĐND, UBND đương nhiệm và đã nghỉ hưu;

+ Trưởng phó các ban, ngành, đoàn thể. Các trưởng, phó phòng Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện đương nhiệm và đã nghỉ hưu.

+ Lãnh đạo, phóng viên Đài phát thanh truyền hình Huyện.

- Ở cơ sở:

+ Gia đình TS Võ Văn Hồng, đại diện gia tộc họ Võ và các nhà hảo tâm;

+ Các thế hệ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt các địa phương, lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp vùng tuyển sinh; linh mục và đại diện HĐMVGX Trung Hòa, sư trụ trì và đại diện Ban hộ tự chùa Chung Linh.

+ Đại diện thân nhân các Liệt sĩ cựu học sinh; các thế hệ giáo viên, nhân viên và cựu học sinh;

+ Các thế hệ trưởng, phó Ban Đại diện cha mẹ học sinh;

+ Toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.

* Chương trình buổi lễ

- Văn nghệ chào mừng;
- Nghi thức;
- Khai mạc;

- Diễn văn kỷ niệm;

- Phát biểu của lãnh đạo các cấp;
- Phát biểu của đại diện các thế hệ giáo viên, nhân viên nhà trường.

- Phát biểu của đại diện các thế hệ học sinh cũ

- Phát biểu của đại diện học sinh hiện nay của nhà trường;

- Lời cảm ơn của Ban tổ chức đối với đại biểu và các tập thể cá nhân đã hỗ trợ, giúp đỡ nhà trường tổ chức  40 năm gặp gỡ  THPT Thanh Chương 3;
- Đồng diễn nghệ thuât;

- Liên hoan thân mật ( từ 10h45' đến 11h30').

3. Công tác tuyên truyền

- Tuyên truyền thường xuyên thông qua các hoạt động giáo dục, các buổi chào cờ và các hoạt động ngoài giờ lên lớp khác;

- Viết, đăng bài, phát tin trên các  phương tiện thông tin đại chúng (báo Giáo dục & Thời đại, báo Nghệ An, Đài phát thanh và truyền hình Nghệ An, Đài PT&TH Thanh Chương, forum tcnao.net, website của trường, của Sở và các trường THPT trong huyện).

- Nói/ kể chuyện truyền thống của trường;

- Phát động sáng tác văn học, nghệ thuật, tổ chức in ấn, phát hành các tập san, báo tường;

- Phát động sáng tác và biểu diễn văn nghệ, gắn với cuộc thi sáng tác và hát dân ca ví, dặm Nghệ Tĩnh trong ngành;

- Tổ chức hệ thống panô, băng rôn, khẩu hiệu hướng tới Lễ Kỉ niệm trong khuôn viên trường và một số tụ điểm công cộng, trục giao thông trong cụm Cát Ngạn.

IV. CÁC MỤC TIÊU THI ĐUA, KHEN THƯỞNG CẦN ĐẠT

1. Về thi đua:

Tiếp tục phát động phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị; nghiêm túc thực hiện Nghị quyết Trung ương IV (khóa XI); nâng cao tính gương mẫu, chống tư tưởng bảo thủ, trông chờ, ỷ lại trong cán bộ, đảng viên thi đua xâydựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Trường tiếp tục đứng trong top 15  Học sinh giỏi cấp Tỉnh. Không có người vi phạm chính sách kế hoạch hóa dân số.

2. Về khen thưởng:

Đảng bộ: Tiếp tục được công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh;

Nhà trường:

+  Chủ tịch Tỉnh công nhận Tập thể Lao động xuất sắc liên tiếp trong các  năm học 2013-2014, 2014-2015;

+ Bộ trưởng tặng Bằng khen năm học 2013-2014;

+ Chính phủ tặng Bằng khen Năm học 2014-2015.

Công đoàn:

+ Tổng Liên đoàn Lao động tặng Bằng khen và được Liên đoàn Lao động Nghệ An tặng Cờ Thi đua năm học 2013-2014,

+ Công đoàn giáo dục Việt Nam tặng Cờ Thi đua  năm học 2014-2015.

Đoàn trường

+ Trung ương Đoàn tiếp tục tặng Bằng khen năm học 2013-2014;

+ Trung ương Đoàn tặng Cờ Thi đua đơn vị xuất sắc công tác đoàn và phong trào thanh niên khối trung học phổ thông năm học 2014-2015.

V. NHỮNG VIỆC CẦN LÀM TIẾN TỚI KỈ NIỆM:

V.1. Thăm hỏi/ viếng, động viên các thầy cô giáo cũ.

V.2. Tổ chức tìm kiếm, gặp gỡ các nhà hảo tâm, vận động tài trợ kinh phí, xây dựng các công trình nói trên. (khởi động từ hè 2013-2014)

V.3. Vận động xuất bản các ấn phẩm, xây dựng các công trình thiết thực cho Lễ Kỉ niệm (theo thứ tự ưu tiên).

1. Xây dựng một bộ phim tư liệu dài khoảng 60’ về nhà trường;

2. Xuất bản một tập Kỷ yếu về trường khổ giấy 19cm x 27cm;

3. Tìm kiếm thêm tư liệu, hiện vật, sắp xếp, bố trí lại phòng truyền thống;

4. Tổ chức, luyện tập các chương trình văn nghệ, đồng diễn phục vụ  ngày lễ;

5. Xây dựng CSVC, mua sắm trang thiết bị với các hạng mục:

5.1. Sơn, sửa lại các phòng học đã xuống cấp;

5.2. Cải tạo và nâng cấp phòng Truyền thống;

5.3. Cải tạo sân vận động, xây lại sân khấu;

5.4. Cải tạo khuôn viên trước cổng chính; bổ sung hoa, cây cảnh sân trường;

5.5. Mua mới hệ thống ampli, loa, micro phục vụ lễ hội;

5.6. Bổ sung thêm các thiết bị vệ sinh, nước sạch.

5.7. Bổ sung thiết bị dạy học thực hành tin học (25-30 máy tính);

5.3. Xây nhà công vụ, nâng cấp phòng thực hành;

6. Mở tài khoản dùng cho Lễ Kỉ niệm tại Kho bạc Nhà nước Thanh Chương để tiếp nhận (hoặc gửi) nguồn kinh phí ủng hộ.

VI. TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM

1. Tổ chức Lễ hội, Lễ nghi;

2. Tổ chức chiêu đãi khoảng 1700 người, trong đó:

- Tiệc bàn: 120 bàn (dành cho những người cao tuổi, quan khách cấp Tỉnh, Huyện, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu);

- Tiệc đứng: 1000 người dành cho các đối tượng còn lại.

VII. KINH PHÍ: NHÀ NƯỚC VÀ XÃ HỘI HÓA.

VIII. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Lập Tờ trình xin ý kiến  Thường trực Huyện ủy và  Sở Giáo dục và Đào tạo, xong trước tháng 6/2014.

2. Thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức và các ban phối hợp chuẩn bị Lễ Kỉ niệm (có Quyết định  và Kế hoạch cụ thể của từng ban), xong trước tháng 9/2014.

Đề nghị Thường trực Huyện ủy phân công một đồng chí trực tiếp theo dõi, chỉ đạo Kế hoạch thực hiện của trường.

3. Tiếp tục duy trì thường xuyên phong trào thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phong trào xây dựng trường học  thân thiện, học sinh tích cực trong cán bộ giáo viên, học sinh; tăng cường phát huy nội lực, lập thành tích thiết thực Lễ Kỉ niệm.

4. Thường kì giao ban giữa Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức và các Ban phối hợp để nắm tình hình, đôn đốc thực hiện. (1tháng/1 lần; tháng 9, tháng 10, tháng 11/2015: 1 tuần/1lần)

IX. MỘT SỐ ĐỀ NGHỊ

1. Đề nghị Hội đồng Thi đua khen thưởng  Sở Giáo dục và Đào tạo và Hội đồng Thi đua khen thưởng của Huyện quan tâm thúc đẩy, theo dõi, giúp đỡ trường đạt các chỉ tiêu thi đua.

2. Đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện quan tâm phân bổ thêm nguồn ngân sách từ các chương trình kiên cố hóa trường lớp học, chương trình

xây nhà công vụ cho giáo viên miền núi, chương trình củng cố trường chuẩn Quốc gia cho trường.

5. Đề nghị  UBND  huyện  phân  bổ thêm nguồn chi thường xuyên năm 2015 cho trường nhằm đáp ứng kinh phí tổ chức chiêu đãi.

6. Đề nghị Huyện ủy, UBND huyện cho phép trường mở Sổ vàng vận động các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân các thế hệ học sinh ủng hộ các công trình  hoặc tiền mặt.

CHƯƠNG TRÌNH KỈ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG  THPT THANH CHƯƠNG 3

( Thời gian: Thứ 7& Chủ nhật, tức 14& 15/11/2015 Âm lịch: 03&04 tháng 10 năm Ất Mùi)

NGÀY THỨ NHẤT

Từ  7 giờ 30 đến 11giờ:  Đón tiếp đại biểu

- Đón tiếp đại biểu, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh ở xa về dự lễ.

- Các lớp học sinh dựng trại. 

Từ 14 giờ 30 đến 17 giờ 30: Chương trình:  Nhớ mãi kỉ niệm xưa

- Gặp gỡ, giao lưu  thân mật giữa các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường, cựu học sinh với  Cấp uỷ, Ban Giám hiệu và các tổ chức, đoàn thể trong trường.

- Thăm lại chốn xưa (thăm lại nơi trường đóng, thăm & chụp ảnh với  lớp học xưa được phục dựng).

- Tham dự hội trại các lớp học sinh.

- Giao lưu thể thao, tổ chức các trò chơi dân gian, thắp hương phòng truyền thống, thăm hỏi lẫn nhau giữa các thế hệ thầy cô giáo và học sinh.

Từ 19 giờ 30 đến 22 giờ: Giao lưu văn nghệ

- Ca múa, nhạc , đọc thơ của các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và  học sinh.

NGÀY THỨ HAI
Buổi sáng
Từ 7 h00' đến 8h00' giờ:

- Đón tiếp đại biểu tại văn phòng nhà trường.

Từ 8h00' đến 10h30':
* Văn nghệ chào mừng
* Nghi thức
* Khai mạc
* Diễn văn kỷ niệm

* Trao thưởng.
* Phát biểu của lãnh đạo các cấp.
* Phát biểu của đại diện các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường.

* Phát biểu của đại diện các thế hệ học sinh cũ

* Phát biểu của đại diện học sinh hiện nay của nhà trường
* Lời cảm ơn của Ban tổ chức đối với đại biểu và các tập thể cá nhân đã hỗ trợ, giúp đỡ nhà trường tổ chức  40 năm gặp gỡ  THPT Thanh Chương III.
* Đồng diễn nghệ thuât.
- Từ 10h 45' đến 11h30': Liên hoan  thân mật  (tiệc bàn và đứng).
Buổi chiều:
- Từ 14h00' Các lớp, các khóa cựu học sinh tổ chức giao lưu gặp mặt theo chương trình riêng.

- Từ 15h00' Kết thúc hội trại.
- Từ 16h00' Kết thúc  CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ.

BAN TỔ CHỨC


TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN NHỮNG VIỆC CẦN LÀM TIẾN TỚI KỈ NIỆM

1. Làm Tờ trình, xin chủ trương: 25 tháng 6 năm 2014;

2. Làm Kế hoạch: 22 tháng 7 năm 2014;

3. Soạn thư mời, gửi tới các thầy giáo nhờ tư vấn: 06/08/2014;

3. Ra Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức: 07/ 08/2014;

4. Soạn thảo Thư ngỏ gửi Cựu học sinh: 07/08/2014;

5. Tổ chức tham vấn các thầy, cô giáo: 16/08/2014;

6. Mở tài khoản dùng cho Lễ Kỉ niệm tại Kho bạc Nhà nước Thanh Chương để tiếp nhận (hoặc gửi) nguồn kinh phí ủng hộ, trước 18/8/2014.

7. Tổ chức tìm kiếm, gặp gỡ các nhà hảo tâm, vận động tài trợ kinh phí, (khởi động hè 2014, kết thúc trong hè  2015)

8. Cải tạo khuôn viên trước cổng chính, xong trước 30/10/2014;

9. Xây dựng phim tư liệu dài khoảng 60’ về trường, trước 10/2015;

10. Xuất bản một tập Kỷ yếu về trường khổ giấy 19cm x 27cm, trước 10/2015;

11. Tìm kiếm thêm tư liệu, hiện vật, sắp xếp, bố trí lại phòng truyền thống, xong trong tháng 10/2015;

12. Tổ chức, luyện tập các chương trình văn nghệ, đồng diễn phục vụ  ngày lễ, tổng duyệt trước 30/10/2015

13. Sơn, sửa lại các phòng học đã xuống cấp, trong tháng 7/2015

14. Cải tạo sân vận động, xây lại sân khấu, xong trước 30/10/2015;

15. Bổ sung hoa, cây cảnh sân trường, xong  trước 30/10/2015

16. Mua mới hệ thống ampli, loa, micro phục vụ lễ hội, trước tháng 10/2015;

16. Bổ sung thêm các thiết bị vệ sinh, nước sạch, trước tháng 10/2015;

17. Hoàn tất các Hợp đồng Thông báo Kỉ niệm trên Truyền hình & Báo Nghệ An, Hợp đồng nhà rạp, sân khấu, Hợp đồng In tranh, ảnh, băng rôn...tuyên truyền, Hợp đồng cung cấp trang phục, phù hiệu, Hợp đồng đặt tiệc... trước 30/9/2015;

18. Hoàn thành gửi Giấy mời: trước 10/11/2015;

19. Hoàn thành Kịch bản Kỉ niệm: trước 30/10/2015

20. Thăm hỏi/ viếng, động viên các thầy cô giáo cũ. (theo KH)

Những việc nhờ các thầy giúp đỡ:

1. Tham gia tư vấn: 16/08/2014;

2. Tổ chức liên hệ, tìm kiếm, gặp gỡ các nhà hảo tâm, vận động tài trợ kinh phí, (khởi động hè 2014, kết thúc trong hè  2015)

3. Cùng tham gia xây dựng phim tư liệu dài khoảng 60’ về trường, trước 10/2015 ( kịch bản, đạo diễn, chứng nhân...)

4. Viết, chọn lọc, biên tập Kỉ yếu về trường, xong trước 9/2015;

5. Cùng thăm hỏi/ viếng, động viên các thầy cô giáo cũ.

Cập nhật ngày Thứ tư, 03 Tháng 9 2014 10:19