Wed10182017

Danh sách ủng hộ vật chất cho Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường

Kỷ niệm 40 năm thành lập trường THPT Thanh Chương 3 đã thành công tốt đẹp.

Nhà trường trân trọng và chân thành cảm tạ sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền và đoàn thể, các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh, huyện, các địa phương cụm Cát Ngạn, các doanh nghiệp;

Nhà trường trân trọng và chân thành cảm tạ các quý vị Đại biểu, quý thầy cô giáo qua các thế hệ, các anh chị em cựu học sinh và đông đảo nhân dân đã tham dự. Nhà trường cũng hết sức cảm tạ sự đóng góp to lớn về tinh thần và vật chất của các anh chị cựu học sinh, quà tặng của các Đại biểu và đặc biệt là quà tặng của Tiến sỹ Võ Văn Hồng đối với nhà trường và quê hương.

Sau đây chúng tôi công bố danh sách (video chất lượng cao) các tập thể, cá nhân đã ủng hộ vật chất cho Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường. Trong quá trình lập danh sách này, do sơ suất mà một số tập thể, cá nhân bị thiếu ủng hộ còn thiếu thông tin. Rất mong được lượng thứ.

Cập nhật ngày Thứ năm, 03 Tháng 12 2015 11:49